logo_chuan

HỢP TÁC XÃ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH & XUẤT NHẬP KHẨU

KIM THÔNG
Sản phẩm 0% tạp chất

Giới thiệu về Hợp tác xã Kim Thông

logo_chuan

Hợp tác xã TMDV Du Lịch và XNK Kim Thông được thành lập vào tháng 04 năm 2019. Hợp tác xã chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên trồng, sản xuất và phân phối các sản phẩm nông nghiệp hưu cơ đặc biệt là các sản phẩm từ cây Sacha Inchi.

Tập thể lãnh đạo Hợp tác xã TMDV Du Lịch và XNK Kim Thông cùng đội ngũ nhân viên tài năng, năng động, nhiều năm kinh nghiệm cọ xát với thực tế sản xuất, kinh doanh, thực nghiệm, giám sát sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu biểu để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là THƯƠNG HIỆU - CHỮ TÍN - CHẤT LƯỢNG.

   Ban lãnh đạo Hợp tác xã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ Hợp tác xã suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình sản xuất nông nghiệp hiện đại hóa, cơ giới hóa, công nghệ cao để đưa ra các sản phẩm tốt nhất có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

    Sau cùng xin cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên của  Hợp tác xã đã và đang hoạt động tại Hợp tác xã hay trên thị trường những lời chúc tốt đẹp nhất thay cho lời tri ân và cảm ơn sự gắn bó của đội ngũ nhân viên đã không quản ngại khó khăn cùng ban lãnh đạo Hợp tác xã xây dựng phát triển thương hiệu Hợp tác xã trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ: Cổ Chế, Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà nội

văn phòng: 555 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Cửa hàng: số nhà 25 Ngõ 67, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0982.857.099

Email: dothikimthong@gmail.com

Website: htxkimthong.com

Facebook: Sacha Inchi Dưỡng Chất Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh Hợp Tác Xã Kim Thông 


           8ab4cdba90296a773338

Thứ trưởng bộ công thương hai nước Lào - Việt Nam (Htx Kim Thông vinh dự được giới thiệu sản phẩm Sacha Inchi tại hội trợ Lào)


bfd6aaf891616b3f3270

Bộ trưởng Bộ kế hoạch đầu tư thăm các gian hàng tại hội nghị đối thoại với Thủ Tướng

 

HỢP TÁC XÃ TMDV & XNK KIM THÔNG

Địa chỉ: Cổ Chế, Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà nội

Điện thoại: 0982857099

Email: dothikimthong@gmail.com

Website: hoptacxakimthong.com

Website đang trong thời gian chờ thông báo với Bộ Công Thương

Website is designed at tnweb.vn