logo_chuan

HỢP TÁC XÃ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH & XUẤT NHẬP KHẨU

KIM THÔNG
Sản phẩm 0% tạp chất

KIẾN THỨC NHÀ NÔNG

 • Câu chuyện sản phẩm Sacha inchi rang muối

  CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM SACHA INCHI RANG MUỐI Từ khi di thực từ Nam Mỹ về Việt Nam cách đây 5 năm, Sacha inchi đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, bởi đây là loại cây đa chức năng rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, diện tích trồng Sacha inchi liên tục tăng trong vài năm trở lại đây, trở thành nguyên liệu chế biến các sản phẩm giá trị cao như trà, dầu thực vật, thực phẩm chức năng giàu omega, hạt rang sấy…Năm 2017, Bà Đỗ Thị Kim Thông đã mạnh dạn đưa cây sacha inchi về trồng thử nghiệm với diện tích 02 ha tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau đó vùng trồng này đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP vào năm 2020.Với mục đích trồng, chế biến hạt sacha inchi nhằm đưa sản phẩm chất lượng, có giá trị dinh dưỡng tới người tiêu dùng, năm 2019 bà Đỗ Thị Kim Thông đã thành lập Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông. Mặc dù mới thành lập nhưng HTX đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như: hạt sacha inchi nguyên vỏ sấy giòn, hạt sacha inchi nhân trắng sấy giòn, hạt sacha inchi rang muối, dầu sacha inchi…Sacha inchi Rang muối là một sản phẩm rất thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tiện dụng. Hạt Sacha Inchi giàu axit béo Omega-3 rất tốt cho tim mạch, cung cấp nguồn Protein thực vật vượt trội, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác, cùng với hàm lượng Omega-6 cân bằng giúp bảo vệ, phát triển trí não và cải thiện thần kinh. Ngoài ra hạt Sacha Inchi còn chứa các Vitamin A và E giúp tăng cường thị lực, làm đẹp da và tóc.Quả Sacha inchi tươi sau khi thu hoạch về được sơ chế tách vỏ xanh, hong khô, tách vỏ cứng,lấy nhân, luộc, ướp muối và sấy khô sau đó đóng túi hút chân không bảo quản. Khi ăn Sacha inchi Rang muốilàm tăng sự đậm đà và thơm bùi đặc trưng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức Hạt sacha inchi rang muối bổ dưỡng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.Đến nay sản phẩm Sacha inchi Rang muốicùng các sản phẩm khác của Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợp tác xã đã và đang tạo điều kiện cho nông dân trong huyện có việc làm, từ việc trồng và chế biến Sacha inchi Rang muối, góp phần phát triển kinh tế ở địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống.  
 • Câu chuyện sản phẩm Sacha inchi sấy giòn nguyên vỏ

  CÂU CHUYỆN SẢN PHẨMSACHA INCHI SẤY GIÒN NGUYÊN VỎTừ khi di thực từ Nam Mỹ về Việt Nam cách đây 5 năm, Sacha inchi đã đượccác nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, bởi đây là loại cây đa chức năng rất giàu dinhdưỡng, tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, diện tích trồng Sacha inchi liên tục tăng trongvài năm trở lại đây, trở thành nguyên liệu chế biến các sản phẩm giá trị cao như trà,dầu thực vật, thực phẩm chức năng giàu omega, hạt rang sấy…Năm 2017, Bà Đỗ Thị Kim Thông đã mạnh dạn đưa cây sacha inchi về trồngthử nghiệm với diện tích 02 ha tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau đóvùng trồng này đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP vào năm 2020.Với mục đích trồng, chế biến hạt sacha inchi nhằm đưa sản phẩm chất lượng,có giá trị dinh dưỡng tới người tiêu dùng, năm 2019 bà Đỗ Thị Kim Thông đã thànhlập Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông. Mặc dùmới thành lập nhưng HTX đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như:hạt sacha inchi nguyên vỏ sấy giòn, hạt sacha inchi nhân trắng sấy giòn, hạt sachainchi rang muối, dầu sacha inchi… Cuối năm 2019 Hợp tác xã đầu tư hệ thống máysấy tuần hoàn khí nóng để chế biến sản phẩm Hạt sacha inchi sấy giòn nguyên vỏ.Hạt sacha inchi sấy giòn nguyên vỏ được giữ nguyên màu sắc, là một sản phẩm rấtthơm ngon, giàu dinh dưỡng và tiện dụng.Quả Sacha inchi tươi sau khi thu hoạch về được sơ chế tách vỏ xanh, hongkhô, luộc và sấy khô sau đó đóng túi hút chân không bảo quản. Khi ăn Hạt sachainchi sấy giòn nguyên vỏ vẫn giữ nguyên sự thơm ngon, bùi và béo ngậy của hạtsacha inchi.Đến nay sản phẩm Hạt sacha inchi sấy giòn nguyên vỏ cùng các sản phẩmkhác của Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông đãđược khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.Hợp tác xã đã và đang tạo điều kiện cho nông dân trong huyện có việc làm, từ việctrồng và chế biến Hạt sacha inchi sấy giòn nguyên vỏ, góp phần phát triển kinh tế ởđịa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Câu chuyện sản phẩm Sacha inchi nhân trắng sấy giòn

  CÂU CHUYỆN SẢN PHẨMSACHA INCHI NHÂN TRẮNG SẤY GIÒNTừ khi di thực từ Nam Mỹ về Việt Nam cách đây 5 năm, Sacha inchi đã đượccác nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, bởi đây là loại cây đa chức năng rất giàu dinhdưỡng, tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, diện tích trồng Sacha inchi liên tục tăng trongvài năm trở lại đây, trở thành nguyên liệu chế biến các sản phẩm giá trị cao như trà,dầu thực vật, thực phẩm chức năng giàu omega, hạt rang sấy…Năm 2017, Bà Đỗ Thị Kim Thông đã mạnh dạn đưa cây sacha inchi về trồngthử nghiệm với diện tích 02 ha tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau đóvùng trồng này đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP vào năm 2020.Với mục đích trồng, chế biến hạt sacha inchi nhằm đưa sản phẩm chất lượng,có giá trị dinh dưỡng tới người tiêu dùng, năm 2019 bà Đỗ Thị Kim Thông đã thànhlập Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông. Mặc dùmới thành lập nhưng HTX đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như:hạt sacha inchi nguyên vỏ sấy giòn, hạt sacha inchi nhân trắng sấy giòn, hạt sachainchi rang muối, dầu sacha inchi… Cuối năm 2019 Hợp tác xã đầu tư hệ thống máysấy tuần hoàn khí nóng để chế biến sản phẩm Sacha inchi nhân trắng sấy giòn.Sacha inchi nhân trắng sấy giòn là một sản phẩm rất thơm ngon, giàu dinhdưỡng và tiện dụng. Nhân Sacha Inchi được rang sấy ở nhiệt độ thấp nhất để đảm bảogiữ được tối đa các chất dinh dưỡng tự nhiên. Sản phẩm có hương vị lạ miệng, giòngiòn, bùi bùi, có vị ngậy đặc trưng. Đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng khổng lồ baogồm: canxi và protein cùng 9 loại Axit Amin thiết yếu cho cơ thể, 91% là Axit béokhông no, với hàm lượng Omega 3 (50%), Omega 6 (35%) và Omega 9 (10%) rấtcao (cao hơn cả cá hồi) cực kỳ tốt cho sức khỏe.Đến nay sản phẩm Sacha inchi nhân trắng sấy giòn cùng các sản phẩm kháccủa Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông đã đượckhách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợptác xã đã và đang tạo điều kiện cho nông dân trong huyện có việc làm, từ việc trồngvà chế biến Sacha inchi nhân trắng sấy giòn, góp phần phát triển kinh tế ở địaphương, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Câu chuyện sản phẩm Sacha inchi Oil

  CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM DẦU SACHA INCHI Từ khi di thực từ Nam Mỹ về Việt Nam cách đây 5 năm, Sacha inchi đã đượccác nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, bởi đây là loại cây đa chức năng rất giàu dinhdưỡng, tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, diện tích trồng Sacha inchi liên tục tăng trongvài năm trở lại đây, trở thành nguyên liệu chế biến các sản phẩm giá trị cao như trà,dầu thực vật, thực phẩm chức năng giàu omega, hạt rang sấy…Năm 2017, Bà Đỗ Thị Kim Thông đã mạnh dạn đưa cây sacha inchi về trồngthử nghiệm với diện tích 02 ha tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau đóvùng trồng này đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP vào năm 2020.Với mục đích trồng, chế biến hạt sacha inchi nhằm đưa sản phẩm chất lượng,có giá trị dinh dưỡng tới người tiêu dùng, năm 2019 bà Đỗ Thị Kim Thông đã thànhlập Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông. Mặc dùmới thành lập nhưng HTX đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như:hạt sacha inchi nguyên vỏ sấy giòn, hạt sacha inchi nhân trắng sấy giòn, hạt sachainchi rang muối, dầu sacha inchi…Dầu sacha inchi đã được công nhận là một trong những “siêu thực phẩm” quantrọng nhất đối với dinh dưỡng của con người. Năm 2020 Hợp tác xã đầu tư hệ thốngmáy ép dầu lạnh và lọc dầu để chế biến sản phẩm Dầu sacha inchi. Không chỉ cómàu vàng và hương vị tinh tế, loại dầu này còn dễ tiêu hóa hơn dầu cá. Dầu SachaInchi chứa hàm lượng rất cao các acid béo Omega-3 (DHA, EPA), Omega-6, Omega-9 và chất chống Oxy hóa cần thiết cho cơ thể, được sản xuất theo phương pháp tríchly lạnh từ 100% hạt Sacha Inchi mới thu hoạch đạt tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo giữđược tối đa những thành phần dinh dưỡng quý giá từ hạt Sacha Inchi.Để bổ sung cho cơ thể, bạn hãy uống 1 thìa dầu sau bữa ăn tối hoặc thêm vàomón salad và trong thực phẩm hàng ngày (ngũ cốc, cá, thịt, salad trái cây…).Đến nay sản phẩm Dầu sacha inchi cùng các sản phẩm khác của Hợp tác xãthương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông đã được khách hàng tindùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợp tác xã đã vàđang tạo điều kiện cho nông dân trong huyện có việc làm, từ việc trồng và chế biếnDầu sacha inchi, góp phần phát triển kinh tế ở địa phương, nâng cao chất lượng cuộcsống.
 • Câu chuyện sản phẩm Sacha inchi nhân trắng

  CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM SACHA INCHI NHÂN TRẮNG                                 Từ khi di thực từ Nam Mỹ về Việt Nam cách đây 5 năm, Sacha inchi đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, bởi đây là loại cây đa chức năng rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tại Việt Nam, diện tích trồng Sacha inchi liên tục tăng trong vài năm trở lại đây, trở thành nguyên liệu chế biến các sản phẩm giá trị cao như trà, dầu thực vật, thực phẩm chức năng giàu omega, hạt rang sấy…Năm 2017, Bà Đỗ Thị Kim Thông đã mạnh dạn đưa cây sacha inchi về trồng thử nghiệm với diện tích 02 ha tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Sau đó vùng trồng này đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP vào năm 2020.Với mục đích trồng, chế biến hạt sacha inchi nhằm đưa sản phẩm chất lượng, có giá trị dinh dưỡng tới người tiêu dùng, năm 2019 bà Đỗ Thị Kim Thông đã thành lập Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông. Mặc dù mới thành lập nhưng HTX đã tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như: hạt sacha inchi nguyên vỏ sấy giòn, hạt sacha inchi nhân trắng sấy giòn, hạt sacha inchi rang muối, dầu sacha inchi…Sacha inchi Nhân trắng là một sản phẩm cần chế biến trước khi sự dụng, giàu dinh dưỡng và tiện dụng. Hạt Sacha Inchi giàu axit béo Omega-3 rất tốt cho tim mạch, cung cấp nguồn Protein thực vật vượt trội, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác, cùng với hàm lượng Omega-6 cân bằng giúp bảo vệ, phát triển trí não và cải thiện thần kinh. Ngoài ra hạt Sacha Inchi còn chứa các Vitamin A và E giúp tăng cường thị lực, làm đẹp da và tóc.Quả Sacha inchi tươi sau khi thu hoạch về được sơ chế tách vỏ xanh, hong khô, tách vỏ cứng, lấy nhân, và sấy khô sau đó đóng túi hút chân không bảo quản. Khi chế biếnSacha inchi Nhân trắngvẫn giữ được sự thơm bùi đặc trưng.Đến nay sản phẩm Sacha inchi Nhân trắngcùng các sản phẩm khác của Hợp tác xã thương mại dịch vụ du lịch và xuất nhập khẩu Kim Thông đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợp tác xã đã và đang tạo điều kiện cho nông dân trong huyện có việc làm, từ việc trồng và chế biến Sacha inchi Nhân trắng, góp phần phát triển kinh tế ở địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Thăm vườn Thanh Long

  Vườn Thanh Long của HTX Kim Thông ngày 26/4/2020

2 3 » ( 3 )

HỢP TÁC XÃ TMDV & XNK KIM THÔNG

Địa chỉ: Cổ Chế, Phúc Tiến, Phú Xuyên, Hà nội

Điện thoại: 0982857099

Email: dothikimthong@gmail.com

Website: hoptacxakimthong.com

Website đang trong thời gian chờ thông báo với Bộ Công Thương

Website is designed at tnweb.vn